ví da đà điểu 2 mặt màu nâu đất

ví da đà điểu 2 mặt màu nâu đất

1,100,000

Mã sản phẩm : NM-VDD01

Kiểu sản phẩm : Ví da đà điểu

Tên sản phẩm : ví da đà điểu 2 mặt

Loại da : da chân đà điểu

Màu sắc : Nâu đất

Kích thước : 9 x 11 (cm)

Số ngăn : 03

Chất liệu : + Mặt ngoài : da chân đà điểu

                + Mặt trong : da chân đà điểu

Hotline : 0936441189

Với uy tín hơn 10 năm cung cấp các mặt hàng đồ da cá sấu trên thị trường Việt Nam . Đồ da Nguyễn Minh xin giới thiệu đến quí khách hàng sản phẩm ví da cá sấu

Các sản phẩm của chúng tôi luôn hội tụ 3 tiêu chí : Đẹp đẳng cấp - Bền thách thức thời gian - Rẻ vô địch giá.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ da cá sấu trên toàn lãnh thổ Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi đều cam kết như sau :

  1. Bảo hành da thật trọn đời : Với cam kết này , khách hàng chỉ cần phát hiện sản phẩm của đồ da Nguyễn Minh bán ra ngoài thị trường là da cá sấu giả hoặc kém chất lượng, chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại bằng 100 lần giá trị sản phẩm.
  2. Bảo hành sản phẩm 12 tháng , dưỡng da trọn đời : Với cam kết này, tất cả các sản phẩm của đồ da Nguyễn Minh bán ra ngoài thị trường đều được bảo hành tất cả các chi tiết trong vòng 12 tháng. Bảo dưỡng bề mặt da cho khách hàng bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu.
  3. Giá rẻ nhất thị trường : Do chúng tôi có dây truyền sản xuất, phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng mà không thông qua đại lý hay trung gian. Hơn nữa, chúng tôi phân phối các sản phẩm trên thị trường đều thông qua hình thức " bán hàng online " nên giá trị của sản phẩm là nguyên giá, không bị tăng giá trị.
  4. Mẫu mã và hình thức luôn được nâng cấp : Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến và nâng cấp tất cả các sản phẩm dựa trên phản hồi và ý kiến của khách hàng, để sao cho mỗi sản phẩm của đồ da Nguyễn Minh cung cấp ra ngoài thị trường đều là các sản phẩm Đẳng cấp và phù hợp với thời đại.
  5. Cam kết da đẹp - gia công hàng đầu : Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ những tấm da có chất lượng cao: chất lượng thuộc da, chất lượng gia công, chất lượng chỉ may,.... đều được kiểm tra cực kỳ kỹ lưỡng trước khi tạo thành sản phẩm và tung ra thị trường